MARC காட்சி

Back
இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகங்கை ஜமீனைச்சேர்ந்த எரியூரென விளங்கும் சஞ்சீவிநகர் வாசியும் பர்மா அய்மென் ஸ்ரீ சண்முகாநந்த சங்கத் தலைவருமான ஸ்ரீமாந். பெரி. சே. நா. நாகப்ப செட்டியார் அவர்கண்மிது கூறிய காதல்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : 1_ |a சொக்கலிங்க தாசர், முத்து ச. - cokkaliṅka tācar, muttu ca.
245 : 1_ |a இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகங்கை ஜமீனைச்சேர்ந்த எரியூரென விளங்கும் சஞ்சீவிநகர் வாசியும் பர்மா அய்மென் ஸ்ரீ சண்முகாநந்த சங்கத் தலைவருமான ஸ்ரீமாந். பெரி. சே. நா. நாகப்ப செட்டியார் அவர்கண்மிது கூறிய காதல் - Irāmanātapuram jillā civakaṅkai jamīṉaiccērnta eriyūreṉa viḷaṅkum cañcīvinakar vāciyum parmā aymeṉ srī caṇmukānanta caṅkat talaivarumāṉa srīmān. Peri. Cē. Nā. Nākappa ceṭṭiyār avarkaṇmitu kūṟiya kātal
260 : _ _ |a இரங்கோன் |b சுதேச பரிபாலினி அச்சியந்திரசாலை
300 : _ _ |a 41 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a நதி, நாடு, நகர், ஐயம், துணிவு
995 : _ _ |a TVA_BOK_0007055
barcode : TVA_BOK_0007055
book category : பேழை
cover :
book :